Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Lê Minh
vantaileminh_-cho-thue-xe-tai 3
vantaileminh_cho-thue-xe-tai
vantaileminh_-cho-thue-xe-tai 6
TÌM XE CHỞ HÀNG ĐỜI MỚI, GIÁ RẺ

Nắm bắt được các nhu cầu đó, Công ty Vận Tải Lê Minh đã đầu tư số lượng lớn xe tải đời mới nhất, cũng như huấn luyện nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng giờ nhất.

Về phương tiện vận tải, chúng tôi có nhiều xe từ 2.5 tấn trở xuống, đủ quy cách thùng xe hay loại thùng hàng (mui bạt, thùng kín, thùng lửng…) đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

Nhân viên hay tài xế thường xuyên trau dồi nghiệp vụ vận chuyển, tập huấn các khóa về an toàn vận chuyển hàng hóa. Hoàn thành thuần thục thủ tục hồ sơ giấy tờ khi đại diện cho Quý Khách đi giao hàng.

GIÁ XE TẢI CHỞ HÀNG PHẢI CHĂNG

Chúng tôi cam đoan là giá tốt nhất thị trường. Quý Khách tham khảo thêm về bảng giá cho thuê xe tải theo tháng.

Về đội ngũ lái xe và phụ xe, cũng như kho vận, chúng tôi trang bị kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuẩn mực. Đem đến sự hài lòng cho Quý Khách khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu Quý khách không yên tâm về tay nghề lái xe. Có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo ngày.

Với phương tiện chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy định bảo dưỡng, bảo trì xe của nhà sản xuất, đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách giao nhận luôn đúng giờ. Phương châm của chúng tôi là mang sự hài lòng lớn đến cho Quý khách hàng qua dịch vụ cho thuê xe tải.