Với sự phát triển chóng mặt thị trường kinh tế như hiện nay, cùng với đó các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy bài viết dưới đây của Vận tải Lê Minh sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về dịch vụ chuyển hàng nhé!

Mách bạn những mẹo nhỏ lựa chọn dịch vụ chuyển hàng

Là một người tiêu dùng thông minh thì sự lựa chọn những dịch vụ tốt là điều dễ hiểu. Đặc biệt ngành vận chuyển hàng hóa hiện nay có rất nhiều công ty mở ra nhưng chất lượng dịch vụ khác nhau, là điều làm bạn băn khoăn. Vậy bài viết dưới đây của Vận tải Lê Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng này nhé

Thời gian chuyển hàng

Thời gian chuyển hàng là một trong các yếu tố quan trọng để khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và chắc chắn mong muốn hàng hóa đến được tận tay người nhận một cách nhanh chóng. Bạn xác định nhu cần chuyển, từ đó bạn có thể lựa chọn được công ty, hay dịch vụ chuyển hàng tương ứng.

Lựa chọn dịch vụ đúng giúp bạn thời gian nhận hàng không còn là vấn đề

Giá cả cạnh tranh và hợp lý

Già thành là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng suy nghĩ, đắn đo khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển hàng. Để lựa chọn một công ty chất lượng, uy tín vừa có giá thành hợp lý là điều được nhiều khách hàng quan tâm. 

Giá thành vận chuyển hàng hóa cao sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và lợi nhuận của doanh nghiệp, công ty dùng dịch vụ. Chi phí vận chuyển đa số được các doanh nghiệp, công ty công bố trên trang điện tử và giá thành cho từng trọng lượng, kích thước còn sản phẩm. Hiện nay ở trên thị trường có nhiều doanh nghiệp công ty chuyển hàng nhanh với giá cả hợp lý chúng ta có thể kể đến như: Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Lê Minh. Các dịch vụ trên thị trường hiện nay đều có những giá thành cạnh tranh khác nhau, để lựa chọn công ty có dịch vụ tốt khách hàng cần phải tham khảo giá hợp lý với khả năng tài chính của mình.

Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc vấn đề của khách hàng 

Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn công ty vận chuyển có giá thành tốt, mà nó còn phải lựa chọn cả cách phục vụ của nhân viên. Khi chuyển hàng có rất nhiều vấn đề rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được sự việc. Trong các trường hợp vì lý do khách quan không may hàng hóa của bạn bị trục trặc hay xảy ra sự cố, trong trường hợp này công ty sẽ đứng ra nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ và giải quyết. 

Chăm sóc khách hàng là vấn đề then chốt của nhiều công ty vận tải hiện nay

Khi có quá nhiều công ty vận chuyển thì chất lượng về dịch vụ là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt và cạnh tranh lành mạnh, mang lại niềm tin cho khách hàng và giữ chân khách hàng. Cho nên bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang ”

Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Lê Minh dịch vụ chuyển hàng uy tín mà bạn nên biết

Vận tải Lê Minh là một trong số công ty dịch vụ chuyển hàng Bắc – Nam chất lượng nhất hiện nay. Tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cho nên công ty chúng tôi tự hào có bề dày về kinh nghiệm vận chuyển và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt công ty chúng tôi có trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất.

Vận tải Lê Minh – người bạn tin cậy của mọi người

Vận Tải Lê Minh cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý. Khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi hàng các bạn sẽ được bảo quản và đóng gói cẩn thận đó cũng là mục tiêu chính của chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng an toàn và bảo mật. 

Vận Tải Lê Minh được đánh giá là công ty vận chuyển uy tín trên thị trường bởi chúng tôi có được:

  • Trên các website hay mạng xã hội bạn sẽ tìm kiếm dễ dàng được những phản hồi chất lượng từ khách hàng dành cho công ty chúng tôi. 
  • Miễn phí bốc xếp cho khách hàng
  • Có đủ các loại phương tiện hiện đại để khách hàng dễ lựa chọn và sử dụng
  • Giao hàng nhanh chóng tiết kiệm và an toàn.

Sở hữu đa dạng các loại phương tiện như: xe tải, xe bán tải, đầu móc, đầu kéo có trọng tải lớn. Mỗi loại hàng hóa có thể đi được nhiều chuyến, đủ loại xe chở các mặt hàng dễ hỏng, dễ vỡ hay cần bảo quản cẩn thận. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn liên kết với đơn vị khác để cung cấp dịch vụ chở hàng đường thủy, đường không để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Phương tiện đa dạng bạn có nhiều lựa chọn

Vận tải Lê Minh chúng tôi có hệ thống bãi kho lớn, chứa được nhiều mặt hàng khác nhau mỗi khi bị nhỡ chuyến, trung chuyển đường xa nhiều ngày. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hàng của bạn sẽ được bảo quản đến tận tay.

Hy vọng bài viết trên của Công ty Vận Tải Lê Minh sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ chuyển hàng chất lượng. Lê Minh luôn sẵn sàng trở thành người bạn trung thành trên mọi nẻo đường.