Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm đang ngày càng phát triển. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng nhiều nên việc trao đổi hàng hóa diễn ra mạnh mẽ. Việc chọn một công ty để giao hàng là yêu cầu cấp thiết của nhiều người. Chính vì vậy, ở bài viết này Vận tải Lê Minh sẽ gửi đến bạn những dịch vụ vận chuyển uy tín của Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Lê Minh.

Vận tải Lê Minh – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tp hcm uy tín

Dịch vụ vận tải Bắc – Nam

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa tpHCM, luân chuyển nhanh giữa các tỉnh thành trong cả nước. Công ty TNHH vận tải Lê Minh đã mở dịch vụ vận tải Bắc – Nam để giao hàng từ ngoài Bắc vào những tỉnh ở  phía Nam của đất nước với nhiều chính sách hợp lý cho khách hàng. Vận tải là nghề nhọc nhằn mà còn vận tải đường dài là công việc không hề dễ dàng với anh em nhân viên lái xe. Những người làm lái xe vận tải hàng hóa Bắc – Nam đòi hỏi phải đạt được nhiều yêu cầu về sức khỏe, tinh thần làm việc tỉnh táo và phải có bản lĩnh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh của Lê Minh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh của Lê Minh

Bắt đầu công việc vận tải, người vận tải phải di chuyển nhiều từ cảng hàng đến các kho bãi tập kết, sắp xếp các đơn hàng sao cho hợp lý, từ các đơn hàng nhỏ lẻ đến các đơn hàng lớn. Vì sắp xếp như vậy vừa tiết kiệm vừa thuận tiện cho các nhân viên giao nhận. Biết được nhu cầu của khách hàng luôn muốn nhận hàng nhanh và sớm nhất có thể. Vận tải Lê Minh luôn cập nhật liên tục các xe hàng, đáp ứng mong muốn của mọi khách hàng. Các xe hàng vận chuyển được đi khắp cả nước với nhiều phương tiện giao thông như: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. 

Công ty TNHH Vận tải Lê Minh nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, mặt hàng điện tử… Lê Minh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi bạn có nhu cầu. Và sẽ có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cẩn thận đến khi giao nhận cho người sử dụng. 

Vận chuyển hàng ghép

Vận tải Lê Minh không chỉ nhận các hàng hóa nhiều đi Bắc – Nam mà còn nhận vận chuyển tất cả những loại hàng hóa nhỏ lẻ, nhận vận chuyển ghép hàng đi tất cả 63 tỉnh thành. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh là hàng ghép này của Lê Minh này được đi liên tục mỗi ngày. Các chuyến hàng ghép này sẽ có lịch trình cụ thể là mỗi ngày 2 chuyến. Sáng một chuyến, chiều một chuyến. Buổi sáng xuất phát lúc 11 giờ, chuyến chiều xuất phát lúc 22 giờ. Mỗi chuyến như vậy đều sẽ có nhân viên hỗ trợ xếp hàng hóa. Các xe liên tục di chuyển trong ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách. 

Vận chuyển hàng ghép
Vận chuyển hàng ghép

Khi các bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép như vậy khách hàng không phải lo lắng hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc hay hư hỏng. Công ty luôn đảm bảo giữ gìn cẩn thận cho các bạn. Việc ghép hàng như vậy sẽ tiện ích rất nhiều như: 

  • Thời gian vận chuyển không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến.
  • Tiết kiệm thời gian, bạn không phải đợi chờ hàng đủ mới xuất bến. 
  • Tiết kiệm chi phí trữ kho, việc chờ để hàng gom đủ xe sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng tồn đọng. Nếu kho bãi thuộc sở hữu của công ty thì chi phí không tốn mấy, nhưng nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao. Đặc biệt Lê Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ghép hàng nên đem đến cho quý khách hàng hiệu quả cao nhất. 

Dịch vụ vận chuyển  24/7

Dịch vụ 24/7 là dịch vụ vận chuyển hàng ngày của công ty, không kể các ngày lễ. Những chuyến hàng sẽ đi về trong ngày, liên tục. Sẽ vận chuyển và giao nhận hàng hóa từ các cảng, bến đỗ đến các đại lý nhà phân phối. Vận chuyển hàng hóa 24/7 cũng giống như các loại dịch vận chuyển khác, công ty vẫn nhận tất cả loại hàng của tất cả các ngành hàng, miễn không vi phạm vào hàng cấm, vi phạm pháp luật. Bởi vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tpHCM của Vận tải Lê Minh luôn được khách hàng chọn lựa. 

Đội xe chuyên nghiệp, đầy đủ các loại xe vận chuyển

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Lê Minh đặc biệt trang bị đội xe chuyên nghiệp, có chất lượng tốt nhất nhất để phục vụ quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Lê Minh được sát hạch lái xe và kiểm tra sức khỏe liên tục để có thể đảm nhận công việc cách tốt nhất.  

Nhanh chóng và tiện lợi
Vận tải Lê Minh có đội xe chuyên nghiệp

Đội xe của Vận tải Lê Minh gồm rất nhiều loại xe khác nhau với các trọng tải lớn nhỏ tùy từng xe. Có xe tải Bắc – Nam; xe tải nhỏ; xe cẩu tự hành; xe container với các trọng tải từ 500kg, 1 tấn đến 20 tấn. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vận chuyển gần xa của khách hàng. 

Các dịch vụ khác của Vận tải Lê Minh

Bên cạnh các dịch vụ chuyển hàng mà Lê Minh gửi tới cho quý khách, công ty còn có các dịch vụ khác như: 

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi đến với công ty. Bởi Lê Minh cung cấp nhiều loại xe tải khác nhau, tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng.

Cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Vận tải Lê Minh chuyên mang đến cho khách hàng các giải pháp hữu ích từ đóng gói, bảo quản, bốc xếp…

Cho thuê xe cẩu tự hành

Xe cẩu của công ty chắc chắn đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như sự an toàn khi vận hành. Có nhiều trọng lượng để khách hàng có thể chọn thuê (từ 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn,…)

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tpHCM thì Vận tải Lê Minh sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy.