Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, nhưng để có thể tìm được địa chỉ cung cấp những dịch vụ vận chuyển giá rẻ và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây của Vận tải Lê Minh sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và có những lựa chọn hợp lý.

Vai trò vận chuyển hàng đi Đà Nẵng trong thời kỳ hiện nay

Trong thời kỳ phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay thì nhu cầu thương mại, kinh doanh buôn bán giữa các vùng miền đang diễn ra vô cùng sôi động. Do vậy nhu cầu vận chuyển hàng đi giữa các khu vực đang được chú trọng và được nhiều người quan tâm. Dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng cũng được diễn ra rất phổ biến và phát triển vì nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng đòi hỏi người sử dụng phải tìm kiếm một địa chỉ chất lượng để sử dụng lâu dài.

van-tai-le-minh -vận chuyển hàng ghép
Vận tải Lê Minh -vận chuyển hàng ghép

Trước đây nếu chưa có các dịch vụ vận tải ra đời, các khách hàng thường phải sử dụng các dịch vụ vận chuyển bằng xe khách hoặc tàu hỏa. Tuy nhiên nếu chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa thì thời gian nhận được hàng hóa là rất lâu không thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. 

Còn vận chuyển bằng xe khách đây là cũng là nỗi ám ảnh sợ hãi của nhiều người. Bởi nhiều nhà xe còn hay chèn ép và nhồi nhét như vậy khiến cho hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị va đập. Mà giá thành lại đắt đỏ, khiến cho nhiều khách hàng lo lắng sợ hãi và mong muốn tìm kiếm được địa chỉ phù hợp mang lại chất lượng và uy tín.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là một tỉnh thuộc miền Trung, là thành phố xinh đẹp và rất đáng sống. Đà Nẵng cách Hà Nội 769 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 803 km. Tại đây có rất nhiều khu du lịch, khu công nghiệp, các ngành công nghiệp và dịch vụ đều rất phát triển.

Trong thời gian gần đây các hoạt động kinh tế được phát triển mạnh mẽ. Đà Nẵng là một tỉnh với dân số đông, có các khu kinh tế lớn dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua các tỉnh thành khác nhau là rất lớn do vậy nhu cầu sử dụng vận chuyển hàng đi Đà Nẵng được quan tâm đến. Và tuyến đường này trở nên đặc biệt và vô cùng quan trọng để góp phần xây dựng một tỉnh phát triển.

Công ty vận tải Lê Minh luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng
Công ty vận tải Lê Minh luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng

Bên cạnh đó tỉnh rất chú trọng vào việc đầu tư và phát triển các hoạt động sản xuất ở vùng ven biển bán ra thị trường ở các khu vực khác nhau. Và tận dụng các lợi thế về biển, sông ngòi,.. tập trung phát triển và khai thác

Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển được phát triển mạnh. Biết được điều này nên công ty Vận Tải Lê Minh đã có chuyến xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng để phục vụ khách hàng mang đến chất lượng tốt nhất.

Chuyển hàng đi Đà Nẵng là một trong các dịch vụ và tuyến đường của công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải Lê Minh cung cấp. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy và quan tâm trong thời gian gần đây.

Các mặt hàng phù hợp được vận chuyển              

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Vận tải Lê Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng và mặt hàng không nằm trong top hàng cấm Việt Nam. Công ty vận tải Lê Minh vận chuyển những mặt hàng phong phú đa dạng có thể kể đến như:

 • Hàng tiêu dùng: Nồi cơm điện, bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại,…
 • Hàng điện tử: Tivi, đầu đĩa, máy tính, laptop, điện thoại,…
 • Hàng thực phẩm: rau củ, quả, lúa gạo, khoai mì sắn,..
 • Hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, cốt thép, đá, cắt, máy khoan, máy trộn bê tông, đường ống,..
 • Hàng thực phẩm đông lạnh: Thịt đông, nem, giò chả,..
 • Hàng nội thất: Giường, ghế, bàn tủ,..
 • Hàng công nghiệp: Máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, cuộn cáp điện, máy cắt,..
 • Hàng may mặc: Quần, áo, giày, dép, mũ nón,..
 • Các mặt hàng về quảng cáo, sự kiện,…
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng quá tải, quá khổ, hàng lẻ, siêu trọng, siêu tường,..
 • Bao bì công nghiệp
 • Vận chuyển các mặt hàng nhôm, kính, sắt, thép,..
 • Nhận vận chuyển các đồ đạc cần chuyển văn phòng, chuyển nhà.

Vận tải Lê Minh sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Lê Minh được ra đời từ năm 2014, công ty đầu tư vào các loại xe lớn như container, xe đầu kéo, xe tải có trọng lượng lớn cùng với đó có nhiều loại xe khác như xe bán tải, xe bán tải,…giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải và có hệ thống vận tải lớn, là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng.

Vận tải Lê Minh có nhiều loại xe phục vụ khách hàng
Vận tải Lê Minh có nhiều loại xe phục vụ khách hàng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng ngày càng phổ biến. Hiện nay công ty vận tải Lê Minh là địa chỉ vận chuyển trên tuyến đường này mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nội địa và ngoại địa luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Vận tải Lê Minh sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin hữu ích.