Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp cũng như từ Đồng Tháp đi các tỉnh và Quốc tế có sự tăng nhẹ trong những năm gần đây.  Các mặt hàng được vận chuyển đến và đi tại địa phương này phong phú và đa dạng. Cùng vận tải Lê Minh tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề trên qua bài viết sau đây.

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp tuy không có sự tăng trưởng mạnh nhưng vẫn giữ ở mức ổn định. Điều này cho thấy nhu cầu vận tải cũng như sử dụng hàng hóa tại địa phương này không có nhiều biến động. Đây vốn là vùng đất phong phú cả về sản vật lẫn cảnh sắc.

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Nông – Ngư nghiệp tại Đồng Tháp phát triển khá ổn định và đang có bước tăng trưởng nhanh. Các ngành khác như dịch vụ và công nghiệp được hình thành và đang trong đà phát triển. Tuy nhiên do đặc trưng sông nước vùng này có ít các nhà máy và khu chế xuất công nghiệp lớn.

Nhu cầu vận tải hàng hóa công nghiệp, xây dựng, thuốc men, nội thất, đồ điện tử và đồ gia dụng cao, chế phẩm chăn nuôi,…. Hầu hết các hàng hóa vận chuyển từ nơi khác đến Đồng Tháp đều là các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường ngày và sản xuất kinh doanh.

Các mặt hàng này được vận chuyển từ khắp các vùng miền trên đất nước thậm chí ở nước ngoài về Đồng Tháp. Về phương thức vận chuyển chủ yếu và thông dụng nhất vẫn là đường bộ bằng ô tô. Các hình thức khác ít được sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp đi các tỉnh khác

Đồng Tháp là một trong những vựa trái cây, lương thực và thủy hải sản lớn nhất miền Nam nước ta. Nơi đây không chỉ nổi tiến với “hoa sen” mà còn có lúa gạo với sản lượng hàng ngàn tấn mỗi năm. Cùng với đó là các thực phẩm đông lạnh từ thủy sản nổi tiếng được xuất khẩu ra nước ngoài.

Vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp đi các tỉnh khác

Đây cũng là vùng sông nước miệt vườn với các loại trái cây nhiệt đới đặc sản cho sản lượng và thu nhập cao. Cùng với đó là các sản phẩm mang thương hiệu của vùng này. Các mặt hàng tại đây phong phú đa dạng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong nước và Quốc tế.

Có thể kể đến các mặt hàng nổi bật thường được vận chuyển của địa phương như: Lúa gạo, trái cây, cá tra, cá basa, hoa, trà sen, các sản phẩm tinh chế từ sen, tinh dầu tràm,… Cùng với đó là các mặt hàng công nghiệp như máy móc, trang thiết bị, quần áo,…

Vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp đi Quốc tế

Đồng Tháp là một trong những tỉnh có đường biên giới dài tại Việt Nam. Tiếp giáp với nước Campuchia anh em, lại có tới 4 của khẩu, Đồng Tháp có nhiều cơ hội để thông thương hàng hóa Quốc tế. Hàng ngày hàng hóa từ Đồng Tháp đi Campuchia hay từ các địa phương khác qua Đồng Tháp đi Campuchia diễn ra nhộn nhịp.

Đồng Tháp cũng gần với các tỉnh giáp với Lào ở phía Tây Nam và Thái Lan qua cửa khẩu tại An Giang. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa giữa hai nước. Hình thức vận chuyển chủ yếu tại đây chính là đường bộ qua phương tiện là ô tô.

Mặt khác đây còn là vùng có nhiều nông sản, thủy hải sản được xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc,… Có thể kể đến như lúa gạo, cá tra, cá basa, trái cây,… cùng các mặt hàng khác. Thông thường hàng hóa sẽ được lấy từ đây Đồng Tháp chuyển đến các cảng biển hay sân bay lớn để chuyển sang các nước bằng đường hàng không hay đường thủy.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp uy tín, chất lượng

Công ty vận tải Lê Minh chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa Nội địa và Quốc tế. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Chúng tôi mang đến các dịch vụ chất lượng tốt, chuyên nghiệp và nhanh gọn đến khách hàng.

Lê Minh – Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp uy tín, chất lượng

Lê Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cũng như Logistics. Mang đến các dịch vụ đa dạng cả về hình thức lẫn chất lượng, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình. Kèm theo đó chúng tôi còn có mạng lưới xe tải, xe container,… với đầy đủ các trọng tải để bạn lựa chọn.

Lê Minh chuyên nhận vận chuyển hàng đông lạnh, thực phẩm, đồ xây dựng, đồ điện tử, đến các mặt hàng nguy hiểm như thuốc bảo vệ thực vật, kính,… Mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn.

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp – hãy chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Không những cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ chúng tôi còn mang đến hình thức vận tải bằng đường hàng không, đường thủy, đường sắt để bạn lựa chọn. Đến với Lê Minh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ vận chuyển cũng như an toàn của hàng hóa.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước có thể hoàn toàn yên tâm đến với Lê Minh. Cùng chúng tôi hợp tác phát triển, tạo dựng thành công và không ngừng tiến về phía trước. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Vận tải Lê Minh để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty vận tải Lê Minh

Văn Phòng Công ty: Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại:

Hà Nội: 0962415789 – 0967909115

Đà Nẵng: 0943909115

TP.HCM: 0943909115