Thời buổi thị trường hiện nay các dịch vụ chuyển hàng nhanh đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Vậy làm sao để lựa chọn dịch vụ chuyển hàng nhanh thích hợp nhất. Hãy để bài viết của Vận tải Lê Minh giúp bạn tìm hiểu thêm nhé.

Dịch vụ chuyển hàng nhanh là như thế nào?

So với trước kia, chưa có điều kiện về cơ sở vật chất, đường xá đi lại còn rất nhiều khó khăn khiến cho việc lưu thông hàng hóa hay giao hàng bị hạn chế. Người gửi không biết được địa chỉ rõ ràng hay các công ty vận tải, bưu điện chưa có xuất hiện nhiều như hiện nay. Vì vậy để cung ứng dịch vụ này một cách tốt nhất, nên các dịch vụ vận chuyển ngày nay mọc lên như nấm.

Dịch vụ chuyển hàng nhanh có nhiều phương tiện
Dịch vụ chuyển hàng nhanh có nhiều phương tiện

Dịch vụ chuyển hàng nhanh hay còn được gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh. Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điện tín hay bưu phẩm ở địa điểm này đến địa điểm khác trong một không gian địa lý nhất định. Có các hình chuyển hàng nhanh khác nhau như: chuyển hàng nhanh quốc tế, chuyển hàng nhanh nội tỉnh, chuyển hàng nhanh nội địa,…Người thực hiện công việc chuyển hàng nhanh như là nhà xe, các công ty vận tải tư nhân. Như một điều hiển nhiên, khách hàng muốn hàng hóa được vận chuyển nhanh thì phải trả một chi phí cao.

Ưu điểm dịch vụ chuyển hàng nhanh

Nhanh chóng và an toàn

Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi vận chuyển hàng nhanh có bưu phẩm có giá trị cao hay những hồ sơ giấy tờ quan trọng sẽ được đảm bảo vận chuyển bảo mật. Đảm bảo bưu phẩm của khách hàng được chuyển trong ngày nếu có thể  và được đảm bảo bảo hiểm cho hàng hóa đến đúng thời hạn đã hẹn. Trong quá trình vận chuyển hoặc do yếu tố khách quan hàng hóa bị thất lạc hay hỏng hóc thì sẽ được đền 100% giá trị đơn hàng. 

Nhanh chóng và tiện lợi
Nhanh chóng và tiện lợi

Chi phí vận chuyển hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh bạn sẽ phục vụ tận tình với mức giá được thường xuyên cập nhật. Tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng mặt hàng cần được vận chuyển và còn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

Giá thành cho chi phí vận chuyển vô cùng hợp lý
Giá thành cho chi phí vận chuyển vô cùng hợp lý

Chi phí cho dịch vụ vận chuyển nhanh rất hợp lý không cao hơn so với vận chuyển hàng thông thường là bao. Và thủ tục gửi và xác nhận hàng hóa được diễn ra nhanh chóng không chiếm quá nhiều thời gian nên rất thuận tiện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh

Độ an toàn và bảo mật

Hàng hóa chuyển hàng nhanh đảm bảo an toàn nhất, khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể theo dõi được lộ trình hàng hóa đã gửi và tình trạng hàng hóa nên độ an toàn gần như là tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh cũng được các công ty đóng gói kỹ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa và đảm bảo không xảy ra hỏng hóc, đập vỡ và các sự cố là rất ít. Cũng được các doanh nghiệp bồi thường hàng hóa khi xảy ra sự cố.

Thời gian được rút ngắn

Chuyển hàng nhanh được tận dụng tối đa thời gian bởi sự chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, và có đội ngũ phương tiện vận chuyển và mạng lưới giao thông rộng khắp cả nước cũng như ngoài nước vì vậy sẽ chuyển bưu phẩm, hàng hóa một cách nhanh nhất.

Giao hàng nhanh rút ngắn thời gian

Các công ty vận chuyển, doanh nghiệp luôn cam kết thời gian giao hàng và nhận hàng đúng đó cũng là yếu tố tạo nên niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty vận chuyển đó. Và bạn không phải mất thời gian đi gửi bên công ty vận tải sẽ đến nhận hàng và giao hàng giúp bạn.  

Chi phí rẻ

Chuyển hàng nhanh đảm bảo tiết kiệm rất nhiều so với các hình thức vận chuyển thông thường khác, phù hợp với tất cả loại hàng hóa cũng như địa điểm mà khách hàng muốn được vận chuyển đến. Ngoài ra các công ty vận tải chuyển hàng nhanh cam kết với khách hàng chịu trách nhiệm 100% khi hàng bị va đập. hỏng hóc.

 Tất nhiên trước khi nhận hàng thì công ty vận tải phải kiểm tra tình trạng của hàng hóa có nguyên vẹn không, có bị hỏng không. Nếu có đề nghị khách hàng ghi rõ để tránh xảy ra những hiểu lầm. Và khi hàng hóa đã giao đến tận đến tay khách hàng thì nhân viên sẽ cho ký xác nhận.

Vận tải Lê Minh – đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh

Hiện nay Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Lê Minh ngày càng tham gia mạnh mẽ vào thị trường chuyển hàng nhanh trong nước và quốc tế với chất lượng dịch vụ chi phí tiết kiệm tối đa và đi đầu chất lượng. Công ty vận tải chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức đánh giá cao.

Vận tải Lê Minh cũng là đơn vị uy tín nhận được nhiều tin cậy từ khách hàng và có những kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển. Công ty có những trang thiết bị tiên tiến để theo dõi hàng hóa nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối mang lại sự tin tưởng với khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về chuyển hàng nhanh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc và tư vấn xin truy cập vào website vantaileminh.com để được giải đáp mọi thắc mắc.