Nhu cầu về việc trao đổi hàng hóa ngày càng gia tăng. Việc tìm kiếm được đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa đang là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng vận tải Lê Minh tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam của đơn vị nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ hiện nay

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là thành phố lớn thứ 4 cả nước theo quy mô dân số và lớn thứ 5 cả nước theo vai trò và vị thế cũng như quy mô kinh tế. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Địa hình nhìn chung tương đối bằng phẳng, phù hợp cho sản xuất nông, ngư nghiệp, với độ cao trung bình khoảng 1 – 2 mét dốc từ đất giồng ven sông Hậu, và sông Cần Thơ thấp dần về phía nội đồng tức là từ phía đông bắc sang phía tây nam. Bên cạnh đó, thành phố còn có các cồn và cù lao trên sông Hậu như Cồn Ấu, Cồn Khương, Cồn Sơn, Cù lao Tân Lập. Thành phố Cần Thơ có 3 dạng địa hình chính là Địa hình ven sông Hậu hình thành dải đất cao là đê tự nhiên và các cù lao ven sông Hậu.

Vận chuyển hàng hóa có nhiều

Do nhu cầu của người dân sử dụng dịch vụ cao hơn về chất lượng nên các công ty vận tải cũng nỗ lực để nâng cấp dịch vụ tốt hơn. Khách hàng có thể dễ dàng thuê được dịch vụ với giá rẻ, chất lượng tốt.

Dịch vụ vận tải phát triển mạnh cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Tốc lực để đáp ứng nhu cầu chở hàng đi nội địa và quốc tế cho người dân.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển hàng trọn gói hoặc theo từng đơn tùy vào nhu cầu. Sự ra đời và phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng đã và đang góp phần tạo động lực phát triển mạnh cho Cần Thơ.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần lưu ý những gì?

Dịch vụ vận chuyển thường hay được những công ty sản xuất hoặc kinh doanh hàng hóa sử dụng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty vận tải mọc lên ở khắp mọi nơi.

Các đơn vị cung cấp vận chuyển có quy mô, dịch vụ vận chuyển, hình thức hay chi phí cùng chất lượng khác nhau. Khiến cho khá nhiều người sử dụng tìm kiếm đơn vị vận chuyển cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được đúng và đầy đủ yêu cầu của bạn. Đặc biệt là những khách hàng có lô hàng số lượng lớn, giá trị kinh tế cao.

Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ cần thủ tục hành chính

Trên thị trường hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ để bạn lựa chọn. Ví dụ nhận hàng tận nơi giao tận nơi, nhận hàng tại bãi xe giao tận nơi, nhận hàng tại bãi xe giao tại bãi xe, nhận và gửi hàng theo địa chỉ yêu cầu…

Trước khi nhận hàng vận chuyển, bạn nên có hợp đồng giao dịch rõ ràng. Có ràng buộc về pháp lý kín kẽ để khi trường hợp không may xảy ra thì bên trung gian phải có trách nhiệm.

Trong hợp đồng thì những điều khoản trong hợp đồng cần có nội dung rõ về số lượng hàng, bảo quản hàng hóa. Còn có thời gian nhận hàng, giao hàng hóa, cam kết đến đúng địa điểm giao nhận mà hàng nguyên vẹn.

Bởi vì lập hợp đồng thì những thỏa thuận về chi phí dịch vụ nếu xảy ra rủi ro như hư hại từ bên giao hàng thì phải chịu trách nhiệm. Thông thường trong trường hợp này là phải có đền bù tổn thất cho bên trung gian vận chuyển.

Vận tải Lê Minh – vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ để gửi gắm thì hãy đến với công ty vận tải Lê Minh. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa, Lê Minh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Công ty có nhiều xe chở hàng với trọng tải lớn, các chuyến xe có lịch chạy liên tục mỗi ngày. Đảm bảo được vận chuyển hàng hóa liên tục tới cho quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa uy tín – giá rẻ chất lượng chỉ có tại Lê Minh

Công ty có đội ngũ nhân viên thân thiện, chăm chỉ, nhiệt tình. Tất cả giao dịch đều có hợp đồng, chứng từ, hóa đơn… đúng như trong cam kết của hợp đồng.

Giá cả phải chăng và vô cùng hợp lý. Mức giá luôn ổn định trong thời gian dài, không lên xuống thất thường. Vận tải Lê Minh cam kết giá cả luôn rẻ hơn so với trên thị trường.

Những chính sách về khuyến mãi, chiết khấu nhiều cho các khách hàng thân quen. Cùng những khách hàng với đơn hàng lớn, tin tưởng gắn bó với vận tải Lê Minh.

Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và nghỉ lễ. Vậy nên, đừng e ngại mà liên hệ ngay với Lê Minh khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn về vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ của vận tải Lê Minh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với những thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY VẬN TẢI LÊ MINH

Văn Phòng Công ty: Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại:

Hà Nội: 0962415789 – 0967909115

Đà Nẵng: 0943909115

TP.HCM: 0943909115