Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về việc mua bán trao đổi hàng hóa tăng nhanh. Vậy nên người dân rất cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình. Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ vận tải và địa chỉ uy tín để gửi gắm nhé.

  1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình hiện nay

Quảng Bình là một tỉnh thuộc khu trọng điểm phát triển kinh tế vùng Trung Bộ, tốc độ phát triển mạnh. Hiện nay tỉnh có khoảng 10 khu công nghiệp, 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện thị. Dân cư đông đúc, sức tiêu thụ hàng hóa khá cao. Các hoạt động buôn bán, giao thương sầm uất suốt ngày đêm.

van-chuyen-hang-hoa

Dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Bình ngày càng phát triển

Với địa thế thuận lợi, nguồn tài nguyên dồi dào thì Quảng Bình luôn có nhiều lợi thế để phát triển. Đồng thời khu vực này là cửa ngõ phíaTrung, kết nối dễ dàng với các tỉnh khác nên hoạt động mua bán đạt hiệu quả tốt. Hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, các tuyến đường giao thông lớn hình thành nên xe các loại di chuyển dễ dàng, nhanh chóng.

Để đẩy mạnh việc lưu thông hàng hóa, dịch vụ vận tải ra đời để hỗ trợ chủ hàng đưa hàng hóa tới tận tay người mua nhanh chóng. Tỉnh Quảng Bình đang chú trọng tăng cường quan hệ kinh tế với các tỉnh thành khác nên hàng hóa giao dịch liên tục.

Do nhu cầu của người dân sử dụng dịch vụ cao hơn về chất lượng nên các công ty vận tải cũng nỗ lực để nâng cấp dịch vụ tốt hơn. Khách hàng có thể dễ dàng thuê được dịch vụ với giá rẻ, chất lượng tốt.

Dịch vụ vận tải tại Lê Minh đa phương tiện:

Dịch vụ vận tải phát triển mạnh cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Tốc lực để đáp ứng nhu cầu chở hàng đi nội địa và quốc tế cho người dân. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới thì nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Bình sẽ tăng cao hơn nên các công ty vận tải cần đổi mới loại hình để kịp phục vụ.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển hàng trọn gói hoặc theo từng đơn tùy vào nhu cầu. Tính phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào khối lượng, mặt hàng, quãng đường. Sự ra đời và phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng đã và đang góp phần tạo động lực tăng trưởng mạnh cho tỉnh Quảng Bình.

  1. Lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ vận tải?

Nếu bạn là công ty sản xuất hay kinh doanh hàng hóa thì chắc chắn đã từng sử dụng tới dịch vụ vận chuyển. Nhưng mới bước đầu bắt tay kinh doanh hoặc cần chuyển đồ cấp thiết thì sẽ phải tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Các công ty vận tải có mặt ở khắp nơi, quy mô, hình thức, dịch vụ, chi phí và chất lượng khác nhau.

Không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được đúng và đầy đủ yêu cầu của bạn. Vì thế nên để đảm bảo hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị sẽ thuê dịch vụ vận tải hàng hóa. Đặc biệt là lô hàng số lượng lớn, có giá trị kinh tế cao. Tránh trường hợp bị hỏng, mất hàng không được đền bù hay công ty vô trách nhiệm.

vantaileminh-van-chuyen-hang-hoa

vantaileminh-van-chuyen-hang-hoa

Giấy tờ thủ tục rất quan trọng trong quá trình vận chuyển:

Hiện nay có nhiều hình thức chuyển hàng đi Quảng Bình để bạn lựa chọn. Ví dụ nhận hàng tận nơi, giao tận nơi, nhận hàng tại bãi xe giao tận nơi. Nhận hàng tại bãi xe giao tại bãi xe, nhận và gửi hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Khi gửi hàng để chuyển bạn phải đưa ra các điều khoản rõ ràng để ràng buộc trách nhiệm pháp lý. Lập hợp đồng giao dịch để đảm bảo nếu có vấn đề trục trặc. Thì bên trung gian sẽ có trách nhiệm. Nội dung cần có số lượng hàng. Yêu cầu về bảo quản, giá trị, thời gian giao nhận, cam kết đến đúng nơi nguyên vẹn.

Thỏa thuận về chi phí dịch vụ ngay từ ban đầu. Nếu có thiệt hại hay hỏng hóc do nguyên nhân từ bên trung gian. Thì phải đền bù trừ trường hợp bất khả kháng. Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy thực sự rất quan trọng. Công việc của chủ buôn đỡ vất vả và thuận lợi hơn nhiều.

  1. Công ty Lê Minh – vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình để gửi gắm thì hãy đến với công ty Lê Minh. Công ty có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

vantaileminh-van-chuyen-hang-hoa

Công ty Lê Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt

Công ty nhận chở nhiều mặt hàng đi Quảng Bình. Cả tuyến gần và xa, trả hàng đúng hẹn, nguyên vẹn. Đối với mặt hàng nguy hiểm, dễ vỡ, dễ hỏng. Sẽ được bảo quản đặc biệt để tới tay người nhận an toàn. Đi kèm với việc vận chuyển, công ty hỗ trợ bốc xếp, đóng gói. Và soạn hàng, bảo quản tránh tác động bên ngoài.

Lê Minh với đội ngũ lành nghề và số lượng xe khổng lồ:

Công ty có nhiều xe chở hàng với lịch chạy liên tục mỗi ngày. Xe đủ trọng tải theo số lượng khách giao. Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, hoàn thành công việc tốt. Mọi giao dịch sẽ có hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận đầy đủ cho khách hàng.

Giá cả luôn giữ mức hợp lý nhất để hỗ trợ khách hàng, cam kết rẻ hơn thị trường. Có chiết khấu, ưu đãi cho đơn hàng lớn. Và khách hàng thường xuyên gắn bó với công ty. Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Kể cả chủ nhật và nghỉ lễ. Bởi vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Lê Minh khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

Công ty Vận Tải Lê Minh:

Văn Phòng Công ty: Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0962415789 – 0967909115
Kho Đà Nẵng: 555B Đường Trường Chinh, Phường Hòa Phát, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0986358996                                         
Kho TP.HCM: Số 1234 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0943909115
Gmail: vantaileminh68@gmail.com
Website: https://vantaileminh.com