Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang đã và đang được nhiều chủ hàng quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều đơn vị vận tải hàng hóa đi Tiền Giang được hình thành. Hãy cùng bài viết hôm nay của Lê Minh đi tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này tại Tiền Giang nhé.

Vai trò của dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Trước đây, Tiền Giang là một tỉnh có nền kinh tế nghèo nhất trên cả nước, với những điều kiện về cơ sở hạ tầng kém phát triển. Nên việc vận chuyển và chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tiền Giang gặp phải nhiều khó khăn

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang đã không ngừng gia tăng, do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và trao đổi kinh tế, thương mại ngày một lớn mạnh. Đặc biệt Tiền Giang vừa là trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long vừa là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Điều này đã khiến cho những hoạt động vận chuyển hàng đi Tiền Giang cũng được tăng trưởng hơn.

Vận tải hàng hóa đi Tiền Giang ngày càng phát triển

Tiền Giang – miền đất hứa của sự phát triển kinh tế

Tiền Giang nằm trong tọa độ 105°50’–106°55’ kinh độ Đông và vĩ độ Bắc. Phía Bắc giáp tỉnh Long An, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long, phía Đông Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông Nam giáp Biển Đông. Được chính phủ quy hoạch là một trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch và đang thực hiện xây dựng những chiến lược để phát triển mạnh ngành du lịch. Chính điều này đã khiến nhu cầu vận chuyển hàng đi Tiền Giang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Để nhằm đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng mà đã có nhiều đơn vị mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Các công ty vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang ngày càng phổ biến

Với mong muốn ngày càng phục vụ tốt hơn những nhu cầu của khách hàng. Các công ty vận chuyển đã cho ra đời những dịch vụ chuyển hàng đi Tiền Giang với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó mà các công ty vận tải hàng hóa nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp trong phạm vi cả nước đi về tại tỉnh Tiền Giang. Và được thông qua những hình thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Với số lượng xe vận tải vô cùng đa dạng và quy mô lớn. Tất cả đều cam kết hàng hóa được vận chuyển đi Tiền Giang trong thời gian chính xác và nhanh nhất.

Những hình thức vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang nhận hàng tận nơi và chuyển hàng hóa đến tận nơi. Và nhận hàng tại bãi xe, chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận hàng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang

Dịch vụ vận tải hàng hóa có đội ngũ bốc hàng, xếp hàng và đóng gói hàng hóa cẩn thận, đầy đủ khi khách hàng có yêu cầu. Khi sử dụng những dịch vụ vận tải hàng đi Tiền Giang, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Có trách nhiệm với công việc và có thể xử lý những thủ tục giấy tờ có liên quan. Thực hiện kiểm đếm số lượng hàng trước khi giao và nhận, có trách nhiệm đền bù hoặc sửa chữa những trường hợp có lỗi do vận chuyển.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang

 • Giá cả luôn ổn định và cạnh tranh trong thời gian dài và rẻ hơn thị trường đến 15%.
 • Lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị trễ hẹn hay lưu kho quá một ngày.
 • Số lượng xe lớn nen đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang của khách. Sẵn sàng đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Có đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên nhận vận chuyển và hóa đơn vận chuyển chính xác, rõ ràng và đầy đủ.
 • Khi hàng hóa xảy ra những mất mát, hư hỏng hay trễ hẹn ngoài ý muốn sẽ được đền bù xứng đáng.
 • Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng.
 • Đội ngũ công nhân đóng gói, bốc xếp hàng hóa cẩn thận trước khi tiến hành vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, không có tình trạng hàng bị ẩm ướt, móp mép, rách bao bì…
 • Đội ngũ giám sát hàng hóa và tư vấn phương pháp vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Lê Minh – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa mọc lên như nấm. Và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị nào giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy thì Vận tải Lê Minh là câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang nhanh chóng, chất lượng. Với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Lê Minh không ngừng phát triển và hoàn thiện để nhận được sự tin dùng của khách hàng trên khắp cả nước.

Hiện tại, Lê Minh đang cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Địa và Quốc tế. Với những hình thức vận chuyển đa dạng như: Đường bộ – Đường thủy – Đường hàng không – Đường sắt. Đến với vận tải Lê Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa của mình được nguyên vẹn, đúng hẹn.

Vừa rồi bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tiền Giang hay bất cứ đâu trên cả nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty vận tải Lê Minh

Văn Phòng Công ty: Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại:

 • Hà Nội: 0962415789 – 0967909115
 • Đà Nẵng: 0943909115
 • TP.HCM: 0943909115