Nhu cầu về vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh. Việc tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn và chất lượng đang là vấn đề được quan tâm. Cùng vận tải Lê Minh tìm hiểu về đơn vị nào uy tín về vận chuyển nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh

Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, phía Đông giáp Biển Đông, phía Tây giáp Vĩnh Long, phía Nam giáp Sóc Trăng, phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre, có 65 km bờ biển.

Trà Vinh nằm ở phần cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt biển. ở vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát, chạy liên tục theo bình vòng cung và song song với bờ biển. Càng về phía biển, các giồng này càng cao và rộng lớn.

Trà Vinh phát triển vượt bậc về kinh tế

Với mật độ dân số ngày càng tăng cao, đồng thời việc thúc đẩy phát triển mạnh việc phân phối hàng hóa trong và ngoài tỉnh được tỉnh Trà Vinh chú trọng.  Nhờ đó mà đã góp phần thúc đẩy các loại hình dịch vụ vận chuyển để lưu thông hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi hơn.

xe-container-dau-keo-vantaileminh
Xe vận chuyển hàng hóa tại Trà Vinh

Đối với trường hợp của những người chuyên buôn bán các mặt hàng kinh doanh trong ngày. Rất cần các đơn vị vận tải hỗ trợ cho công việc vận chuyển liên tục hàng ngày cho mình.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng, chất lượng dịch vụ được nâng cao, ngày càng đa dạng hơn. Đơn hàng được chuyển tới tận tay khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Vậy nên nhu cầu vận tải và vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh trong thời gian tới đây sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên đi Trà Vinh

Những mặt hàng thường xuyên được vận tải Lê Minh nhận chở bao gồm nhiều loại mặt hàng. Thông thường thì những sản phẩm hàng hóa được vận tải Lê Minh vận chuyển đều là những sản phẩm được sử dụng liên tục, thường xuyên.

Trừ những mặt hàng bị cấm lưu thông và trái quy định của pháp luật thì các mặt hàng được chở đi Trà Vinh thông thường là:

  • Mặt hàng nội thất, trang trí nhà cửa, cơ quan, công sở
  • Hàng công nghiệp, thiết bị sản xuất nông nghiệp, máy móc
  • Hàng dệt may, vải vóc, trang phục, phụ kiện, giày phép, đồ trang sức
  • Các loại thiết bị trong y tế, thuốc, dược phẩm
  • Hàng nông sản, gia vị, thức ăn, thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn, thức ăn chăn nuôi, phân bón. Các loại động vật, gia súc, gia cầm
  • Hàng tiêu dùng, các loại xe máy, xe đạp, xe đạp điện, phụ tùng oto, xe
  • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
  • Hàng điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại, điện dân dụng
  • Hàng siêu trường, siêu trọng
  • Hàng vật liệu, gia dụng như tủ, bàn ghế, quạt, cửa kính, sàn, cầu thang,…
xe-tai-3.5-tan-vantaileminh
Xe vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh ngày càng nhiều

Đơn vị vận tải tốt chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm nhận an toàn cho hàng hóa và chở được khối lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu cần chuyển hàng lâu dài, thường xuyên thì hãy tìm kiếm những đơn vị, công ty  như vậy nhé.

Vận tải Lê Minh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng

Với nhu cầu thiết yếu của khách hàng như vậy thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển. Nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín để yên tâm giao hàng hóa. Việc cần phải tìm địa chỉ chất lượng đã và đang là vấn đề nhiều người quan tâm.

Nhằm đáp ứng được yêu cầu về an toàn và chất lượng cho quý khách hàng, vận tải Lê Minh ra đời nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng. Công ty Lê Minh cung cấp vận tải vận chuyển khắp trong và ngoài nước, hàng hóa nội địa lẫn quốc tế.

Công ty Lê Minh vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh chuyên nghiệp

Công ty vận tải Lê Minh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chăm chỉ. Hỗ trợ tốt trong việc bốc dỡ hàng hóa, sắp xếp hay đóng gói hàng hóa. Với số lượng lớn xe vận chuyển có lịch chạy liên tục hàng ngày, nên số lượng hàng hóa được vận chuyển nhanh gọn, an toàn tới khách hàng.

xe-tai-2.5 tan-vantaileminh
Xe vận tải hàng hóa đi Trà Vinh tại Lê Minh rất chuyên nghiệp

Tiến độ giao hàng kịp thời. Giá cả cho vận chuyển hợp lý, phải chăng. Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá hay khuyến mại đối với khách hàng quen thuộc. Hoặc những đối tác có số lượng hàng lớn và giá trị.

Khi giao nhận hàng, vận tải Lê Minh luôn có hợp đồng ký kết rõ ràng, chi tiết. Những giấy tờ hóa đơn, chứng từ đều đầy đủ nhằm hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Nếu như trong trường hợp có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, vận tải Lê Minh sẽ chịu trách nhiệm với tổn thất hàng hóa của bạn. Đền bù một cách thỏa đáng cho hàng hóa bị hư hại.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh thì hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Lê Minh để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhé. Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng lâu dài.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY VẬN TẢI LÊ MINH

Văn Phòng Công ty: Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại:

Hà Nội: 0962415789 – 0967909115

Đà Nẵng: 0986358996

TP.HCM: 0943909115 – 0909918141