Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Lê Minh
vantaileminh-van-chuyen-hang-hoa
van-tai-bac-nam
van-tai-le-minh-van-chuyen-hang-hoa
VẬN TẢI BẮC NAM – VẬN TẢI TRỌNG ĐIỂM

Vận tải là một nghề vất vả, nhất là tuyến đường vận chuyển đường dài Bắc Nam. Người làm nghề này đòi hỏi phải có sức khỏe tốt và thần kinh vững, làm việc trong môi trường không mấy dễ chịu (cảng, kho hàng, bến bãi, trong cabin xe – rất nóng vào mùa hè). Hơn nữa phần khó nhất của nghề này là phải làm sao cân đối, kết hợp được các đơn hàng nhỏ lẻ với đặc thù kích thước khác nhau sao cho an toàn và thuận tiện khi giao nhận hàng hóa. Điều này chỉ có những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mới có thể làm cho khách hàng yên lòng khi trao gửi hàng hoá.

Để đáp ứng mong muốn nhiều hơn của khách hàng, chúng tôi bổ sung đội tàu và mạng lưới xe cộ cực kỳ hiện đại của riêng mình. Với mạng lưới các nhà thầu phụ và đối tác làm việc dưới trách nhiệm và sự kiểm soát của công ty chúng tôi. Họ được theo dõi bởi hệ thống quản lý chuyển tiếp được phát triển bởi nội bộ, thủ tục điều lệ cố định và báo cáo KPI hàng tháng.

VẬN CHUYỂN AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Hàng hóa của bạn an toàn là mục tiêu chính của chúng tôi. Với đội tàu xe hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Lê Minh cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh từ lưu trữ trong kho đến giao hàng. Với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về vận chuyển hàng hóa.

Nên chúng tôi có trách nhiệm phải bảo quản lô hàng từ nơi đi tới nơi đến. Đảm bảo vận chuyển an toàn và đúng tiến độ. Về chi phí vận chuyển, Lê Minh cam kết mang tới khách hàng giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.